Kích thước khuôn cửa nhôm xingfa cho phong thuỷ nhà bạn

Nhôm xingfa là gì ?

Nhôm xingfa là thương hiệu nhôm hàng đầu trên thế giới về kết cấu nhôm lắp ghép trong lĩnh vực xây dựng. Hiện đang nằm trong TOP 4 loại nhôm cao cấp nhất, nhôm xingfa rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên thị trường Việt Nam.

nhom-xingfa-la-gi

Nhôm xingfa nổi tiếng với thiết kế mặt chính diện gồm 2 đường gân chạy dọc theo thân profile đẹp và dày dặn từ 1,4 – 2,0 mm. Hơn nữa, nhôm xingfa còn được kết hợp với bộ phụ kiện cao cấp và nổi tiếng Kinlong. Do đó, nó được gọi là giải pháp đóng mở cửa nhôm xingfa thông minh và chắc chắn.

Kích thước khuôn cửa nhôm xingfa

Chưa nói đến vấn đề phong thuỷ, nếu như lựa chọn kích thước khuôn cửa nhôm không phù hợp thì thiết kế và cảnh quan sẽ bị ảnh hưởng đầu tiên. Đối với nhà ở thành thị được xây san sát nhau, nếu kích thước khuôn cửa quá nhỏ thì sẽ không đủ ánh sáng được đưa vào ngôi nhà. Hoặc lựa chọn kích thước chiều cao và chiều ngang không cân xứng rất dễ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà.

Cửa chính vốn là cửa nạp khí và vận khí lưu thông cho ngôi nhà, do đó, việc lựa chọn kích thước khuôn cửa luôn luôn là điều quan trọng, làm sao để vừa đẹp về tính thẩm mỹ, lại vừa đạt chuẩn phong thuỷ, mang lại tài lộc cho gia chủ. Vậy kích thước khôn cửa nhôm 4 cánh như thế nào là hợp lí?

Cửa nhôm 4 cánh không đều nhau hay còn gọi với cái tên khác là cửa chính với 2 cánh chính và 2 cánh phụ. Khi sử dụng loại cửa 4 cánh này sẽ mang lại sự rộng rãi, thoáng mát cho không gian bên trong nhà, hơn nữa khi nhìn vào mặt tiền lại thấy rất sang trọng và đẹp mắt. Loại cửa chính 4 cánh không đều nhau này thường được dùng cho những ngôi nhà có thiết kế mở nhưng mặt tiền nhỏ. Ngược lại, cửa nhôm 4 cánh đều nhau thường dung cho những hộ gia đình có mặt tiền rộng, muốn kinh doanh buôn bán một mặt hàng nào đó. Tuy nhiên, kích thước khuôn cửa nhôm cho hai loại cửa 4 cánh lại lại không có gì khác nhau. Người ta thường sử dụng hai kích thước khuôn cửa nhôm là khuôn dày 4,5 cm và khuôn dày 6 cm. Với kích thước khuôn cửa này, nhà thiết kế sẽ tìm được kích thước chiều cao và chiều rộng phù hợp đối với từng mẫu nhà khác nhau, đạt yêu cầu vừa đẹp mắt vừa đón phong thuỷ và tài lộc.

 

Báo giá cửa nhôm xingfa

Một bộ cửa nhôm xingfa được tính giá tiền theo công thức sau:

Giá 1 bộ cửa nhôm xingfa = Diện tích cửa X Giá thành 1m2 +Đơn giá phụ kiện

Tuỳ theo từng nhà cung cấp, giá của mỗi m2 nhôm xingfa sẽ có gia khác nhau, thông thường, giá cho 1m2 sẽ giao động từ 1,5 triệu đồng đến 2 triệu đồng. Giá cả luôn đi liền với chất lượng sản phẩm, do vậy, mỗi quý khách hàng hãy là một nhà tiêu dung thông minh khi lựa chọn sản phẩm cho mình.

Cửa nhôm xingfa 4 cánh 

Cửa nhôm xingfa kết hợp kính cường lực giúp ngôi nhà mở rộng không gian, giúp vận khí lưu thông, phù hợp phong thuỷ.

Cửa nhôm xingfa 4 cánh

Cửa nhôm xingfa 4 cánh không đều nhau, hợp phong thuỷ với ngôi nhà nhỏ, hẹp

Cửa nhôm xingfa 4 cánh

Cửa nhôm xingfa 4 cánh đều nhau cho ngôi nhà có mặt tiền rộng rãi

Cửa nhôm xingfa 4 cánh

Cửa nhôm xingfa 4 cánh cho cửa sổ, giúp lưu thông khí trong phòng

Cửa nhôm xingfa 4 cánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0918268201
icons8-exercise-96 chat-active-icon